Top 5 công ty dịch thuật uy tín nhất tại Vũng Tàu

Dịch thuật công chứng tại Bà Rịa – Vũng Tàu là một dịch vụ rất thiết yếu để giải quyết bài toán về rào cản ngôn ngữ. Dịch vụ này lại càng được người dân tại Bà Rịa – Vũng Tàu quan tâm nhiều trong thời gian gần đây khi mà nhu cầu xuất du lịch, du học, xuất khẩu lao động tại địa phương không ngừng tăng lên. Tuy nhuyên, giữa một rừng thông tin, thật khó để chọn được đơn vị dịch thuật tại Bà Rịa – Vũng Tàu có uy tín để dịch tài liệu. Để quý vị có được cái nhìn khách quan về dịch vụ đặc thù này, Xem top 10 xin đề xuất Top 5 văn phòng dịch thuật công chứng Bà Rịa – Vũng Tàu chuyên nghiệp năm 2022 như là một kênh thông tin tham khảo đáng tin cậy trước khi lựa chọn nhà cung ứng dịch vụ phù hợp nhất. 

1. Công Ty Dịch Thuật Quốc Tế Thăng Long

Công Ty Dịch Thuật Quốc Tế Thăng Long là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp tại Vũng Tàu, với sự cộng tác của nhiều cán bộ làm công tác biên phiên dịch cho các Bộ, các tổ chức Chính phủ và phi chính phủ, Cục phục vụ đoàn ngoại giao, các doanh nghiệp của Việt Nam và doanh nghiệp Quốc tế.

Địa chỉ: 29/5A Lê Quang Định, Phường 9, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 01677 558529

2. Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans

Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans (MST 3101023866) là một trong những doanh nghiệp đầu tiên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tại địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Xem Thêm:  Top 5 công ty dịch thuật công chứng Hải Phòng tốt nhất

Công ty có đội ngũ biên dịch viên, phiên dịch viên được tuyển dụng, chọn lọc khắt khe, đảm bảo tốt nghiệp trình độ đại học chuyên ngữ trở lên và có kinh nghiệm dịch thuật lĩnh vực liên quan của mình từ 5~20 năm, cùng với đội ngũ cộng tác viên dịch thuật chất lượng cao đã hợp tác lâu năm với công ty gồm các tu nghiệp sinh và người bản xứ, các giảng viên chính, thạc sỹ, tiến sỹ đang giảng dạy tại các trường đại học lớn trong nước.

Đơn vị có thế mạnh về dịch thuật các chuyên ngành: báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực công ty, Hợp đồng kinh tế, văn bản hành chính, hồ sơ xuất nhập khẩu, tài liệu ngành xây dựng, dịch thuật công chứng giấy phép kinh doanh, dịch thuật hộ khẩu công chứng, dịch thuật công chứng chứng chỉ, bằng cấp, dịch thuật công chứng căn cước, chứng minh nhân dân, dịch thuật công chứng bằng tốt nghiệp các loại, dịch thuật công chứng Bằng lái xe các loại, dịch thuật công chứng lý lịch tư pháp số 1 số 2, dịch thuật công chứng Giấy khai sinh, dịch thuật công chứng Học Bạ, Bảng điểm, bằng khen

Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438

Email: info@dichthuatmientrung.com.vn

Văn Phòng Bà Rịa – Vũng Tàu: 83 Đồ Chiểu, Phường 3, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Văn Phòng Hà Nội: 101 Láng Hạ Đống Đa, Hà Nội

Văn Phòng Sài Gòn 47 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận , TP Hồ Chí Minh

2. Công ty TNHH Dịch Thuật & Du Lịch Cali

Công ty TNHH Dịch Thuật & Du Lịch Cali MST 3500763929 là đơn vị có ngành nghề kinh doanh chính chuyên về hoạt động của các đại lý du lịch, kinh doanh tua du lịch và dịch vụ dịch thuật. Đây là đơn vị đã có tuổi đời hoạt động khá lâu ở Bà Rịa – Vũng Tàu và được nhiều khách hang tin dùng dịch vụ.

Xem Thêm:  Top 10 dịch vụ tổ chức sự kiện tại Tây Ninh trọn gói uy tín nhất

Thế mạnh của Công ty chính là dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ hơn 30 loại ngôn ngữ thông  30 loại ngôn ngữ thông dụng bao gồm: Dịch thuật tiếng Anh, Dịch tiếng Phần Lan, Dịch tiếng Trung Quốc,Dịch thuật tiếng Pháp, Dịch thuật tiếng Nhật, Dịch thuật tiếng Nga Ukraina, Dịch Thuật Tiếng Đức,Dịch thuật tiếng Ý- Italia, Dịch thuật tiếng Hà Lan,Dịch thuật tiếng  Ả rập , Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha, Dịch thuật Tiếng Bồ Đào Nha, Dịch Thuật Tiếng Hàn, Dịch thuật Tiếng Ấn Độ, Dịch thuật tiếng Thái Lan, Dịch Tiếng Thụy Điển, Dịch tiếng Campuchia, Dịch tiếng Lào, Dịch thuật tiếng Séc, Dịch Thuật Tiếng Ba lan, Dịch Thuật tiếng Hungary, Dịch thuật tiếng Đan Mạch, Dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Dịch thuật tiếng Indonesia, Dịch Tiếng Hán Nôm, Dịch thuật tiếng Phillipines, Dịch tiếng Rumani và nhiều loại ngôn ngữ khác theo yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ 57 Trương Công Định, Phường 1, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 091 953 57 57

4. Công ty TNHH Dịch vụ và Dịch thuật Liuba

Công ty TNHH Dịch vụ và Dịch thuật Liuba MST 3502376876 là một doanh nghiệp mới tham gia vào thị trường cung ứng dịch vụ dịch thuật tại Vũng Tàu từ 2018, tuy nhiên Công ty đã khẵng định được chất lượng dịch vụ và có chổ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Thế mạnh của Công ty tập trung vào dịch vụ dịch thuật tiếng Nga và dịch thuật bắc cầu Anh – Nga và ngược lại. Lĩnh vực dịch thuật đa dạng từ hồ sơ thủ tục hành chính đến tài liệu kỹ thuật chuyên ngành dầu khí. Với thế mạnh đội ngũ nhân sự dịch thuật là các chuyên gia được đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau tại các nước thuộc Liên Xô và Liên Bang Nga, từng làm việc nhiều năm trong các doanh nghiệp có vốn của Nga hoặc 100% vốn của Nga, đảm nhiệm các vị trí chuyên môn thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Nhân sự của Công ty là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật.

Xem Thêm:  Top 10 công ty dịch thuật uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội

Địa chỉ: 29/5A Lê Quang Định, Phường 9, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 01677 558529

5. Công ty TNHH tư vấn du học và dịch thuật Toàn Cầu

Công ty TNHH tư vấn du học và dịch thuật Toàn Cầu có mã số thuế 3501641225 là đơn vị có gần hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật tại địa bàn Vũng Tàu. Công ty có đội ngũ biên dịch được đào tạo từ nhiều nguồn, giàu kinh nghiệm, tận tuỵ, nhạy bén, có trình độ đáp ứng yêu cầu dịch thuật các dự án từ đơn giản đến phức tạp

Sau hơn 10 năm hoạt động, Công ty TNHH tư vấn du học và dịch thuật Toàn Cầu đã tạo được chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường dịch thuật (biên dịch, phiên dịch), tư vấn dịch thuật và du học. Công ty nỗ lực không ngừng nâng chất lượng, đảm bảo tính chính xác của sản phẩm, đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của khách hàng, với giá cả hợp lý.

Địa chỉ: 47-53 Lý Thường Kiệt, Phường 1, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 064 385 60 40

Trên đây là Top 5 văn phòng dịch thuật công chứng Bà Rịa – Vũng Tàu chuyên nghiệp năm 2022, đây là những Công ty dịch thuật có uy tín đã khẵng định được tên tuổi cũng như vị thế của mình trong ngành dịch thuật.

>>> Xem thêm: Top 10 tiệm bánh kem ngon, đẹp nhất tại Vũng Tàu

Leave A Reply

Your email address will not be published.