Top 10 dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất ở Đà Lạt

Đà Lạt là một điểm đến đầy lý tưởng mà du khách nào cũng muốn ghé thăm. Đây cũng là địa chỉ được rất nhiều các công ty lựa chọn tổ chức những sự kiện, hội nghị quan trọng của mình. Vậy quý khách đã tìm kiếm được địa chỉ để tổ chức hội nghị, sự kiện ở Đà Lạt cho mình chưa? Hãy cùng Xem top 10 khám phá nha.

1. Tổ chức sự kiện tại khách sạn TTC Ngọc Lan Đà Lạt

Một địa điểm tổ chức sự kiện mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn là TTC Ngọc Lan Đà Lạt. Với không gian rộng rãi và có sức chứa đến 680 khách, cùng các trang thiết bị phòng máy đầy đủ.

Nhân viên ở đây phục vụ cũng rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Ngoài ra tại khách sạn bạn có thể tổ chức các sự kiện nhỏ, buổi họp quan trọng với đối tác của mình. Tại các căn phòng sự kiện có sức chứa từ 50 đến 300 khách.

2. Tổ chức sự kiện ở khách sạn Sammy Đà Lạt

Đây cũng là địa điểm tổ chức hội nghị, sự kiện ở Đà Lạt cho doanh nghiệp vô cùng lý tưởng. Khách sạn có các phòng hội nghị, hội thảo từ 60 khách, 80 khách và đến 600 khách.

Xem Thêm:  Top 5 dịch vụ văn phòng thám tử uy tín nhất tại Đà Lạt

Không gian các phòng có thể bố trí được nhiều kiểu bàn phục vụ cho hội nghị. Nhân viên ở đây cũng được đào tạo chuyên nghiệp phục vụ các sự kiện quan trọng của khách hàng. Một địa điểm tổ chức hội thảo cuối năm hoàn hảo.

3. Tổ chức sự kiện tại khách sạn Dalat Palace

Đây được xem là nơi tổ chức rất nhiều sự kiện quan trọng của thành phố ngàn hoa. Một trung tâm hội nghị với đẳng cấp sang trọng mang tầm quốc tế tại Đà Lạt. Phòng hội nghị tổ chức sự kiện của khách sạn này có thể chứa đến 1000 khách.

Với không gian sang trọng và được thiết kế theo phong cách cổ điển. Trang thiết bị bố trí chu đáo đầy đủ hiện đại. Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao có 30 phòng ngủ cho du khách có thể vừa tổ chức sự kiện của mình vừa lưu trú nghỉ dưỡng.

4. Tổ chức sự kiện tại khách sạn Ladalat

Đây là một địa điểm tổ chức hội nghị, sự kiện ở Đà Lạt được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Không gian căn phòng tổ chức hội nghị sang trọng và được trang bị âm thanh, ánh sáng lung linh.

Khách sạn cũng có rất nhiều không gian sảnh khác nhau phù hợp cho từng quy mô lớn nhỏ. Mỗi sảnh có sức chứa từ 50 khách cho đến 1000 khách. Giúp khách hàng tổ chức các sự kiện đám cưới, hoặc hội nghị hội thảo cho công ty.

5. Tổ chức sự kiện ở khách sạn Mường Thanh Đà Lạt

Phòng họp của khách sạn Mường Thanh Đà Lạt là một nơi lý tưởng để các doanh nghiệp tổ chức hội họp. Với trang thiết bị được chuẩn bị đầy đủ. Bên cạnh đó còn có chuẩn bị thêm nước uống cũng như bút viết cho khách hội nghị.

Xem Thêm:  Top 5 dịch vụ sửa máy tính uy tín chất tại Kiên Giang

6. Tổ chức hội nghị sự kiện tại Dalat Edensee Resort

Khách hàng muốn tạo một dấu ấn cho những sự kiện của mình. Thì Dalat Edensee Resort là một địa chỉ tổ chức sự kiện tại Đà Lạt không nên bỏ qua. Với không gian được thiết kế vô cùng sang trọng, nổi bật với khung cảnh góc nhìn ra hồ Tuyền Lâm vô cùng đặc sắc.

Các căn phòng hội nghị hội thảo của resort được trang trí theo phong cách Châu Âu đầy ấn tượng. Ngoài ra còn có thêm các dịch vụ trà nước đi kèm, trong giờ giải lao. Với 5 căn phòng khác nhau cho quý khách lựa chọn.

7. Tổ chức sự kiện, hội nghị tại Terracotta Hotel & Resort Dalat

Để sự kiện của bạn thành công và để lại nhiều ấn tượng cho doanh nghiệp của mình. Hãy tham khảo ngay Terracotta Hotel & Resort Dalat. Phục vụ tận tâm chuyên nghiệp, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng nhất.

Trung tâm hội nghị Terracotta sẽ là lựa chọn hoàn hảo để doanh nghiệp của bạn tổ chức các buổi yến tiệc, sự kiện, hội nghị cho mình. Sức chứa của nó lên đến 400 khách, và khách sạn cũng hỗ trợ bố trí bàn theo nhu cầu của khách hàng.

8. Tổ chức hội nghị ở Dalat Wonder Resort

Là một địa chỉ tổ chức sự kiện Đà Lạt đẹp được rất nhiều du khách yêu thích khi tham quan Đà Lạt. Với tiêu chuẩn 4 sao chắc chắn Dalat Wonder Resort sẽ mang lại cho công ty bạn một sự kiện thành công rực rỡ.

Phòng hội nghị có sức chứa từ 160 đến 350 khách. Nhân viên phục vụ sự kiện chuyên nghiệp chu đáo. Được trang bị những thiết bị hiện đại để phục vụ cho hội thảo, hội nghị. Ở đây còn có không gian ngoài trời. Cho doanh nghiệp của bạn có thể tổ chức những hoạt động tập thể gắn kết.

Xem Thêm:  Top 10 dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín nhất Nghệ An

9. Tổ chức hội nghị cho doanh nghiệp tại khách sạn Sài Gòn Đà Lạt

Địa điểm giúp bạn tổ chức thành công sự kiện hội thảo với quy mô lớn là khách sạn Sài Gòn Đà Lạt. Với sức chứa lên đến 450 khách, có rất nhiều loại phòng và cũng được trang bị thiết bị hiện đại.

Khách sạn Sài Gòn Đà Lạt có 3 phòng họp (Meeting 1, 2, và 3), các phòng họp có sức chứa từ 30 đến 80 khách. Ngoài phòng họp nhỏ, khách sạn còn có sảnh hội nghị lớn với diện tích lên đến 350m2. Sảnh hội nghị có sức chứa từ 200 – 450 khách, tùy thuộc vào cách sắp xếp ghế ngồi.

10. Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Thắng Lợi

Góp phần thành công cho các sự kiện, hội nghị thì địa chỉ trung tâm hội nghị tiệc cưới Thắng Lợi cũng rất tốt. Tại đây khách hàng không chỉ tổ chức tiệc cưới mà còn có thể tổ chức hội nghị cho doanh nghiệp.

Không gian ở đây cũng sang trọng và nhân viên phục vụ cũng rất chuyên nghiệp. Sẽ là địa chỉ tổ chức hội nghị Đà Lạt mà bạn nên tham khảo.

Trên đây là những địa điểm tổ chức hội nghị, sự kiện ở Đà Lạt Xem top 10 muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Hãy xem mục đích và quy mô của sự kiện, hội nghị. Kinh phí của doanh nghiệp của bạn là bao nhiêu, để lựa chọn địa điểm thích hợp nhé. Hy vọng rằng bạn sẽ tổ chức thành công sự kiện của mình tại Đà Lạt.

>>> Xem thêm: Top 10 dịch vụ sửa máy tính, laptop uy tín nhất tại Đà Lạt

Leave A Reply

Your email address will not be published.